Bất động sản Bắc Ninh 2018 "con gà đẻ trứng vàng" của các nhà đầu tư

Tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, quỹ đất Hà Nội ngày một hạn chế. Trước viễn cảnh đó, các ông lớn bất động sản chuyển hướng sang các vùng đất mới giàu tiềm năng hơn như Bắc Ninh, Hải Phòng. Trong đó bất động sản Bắc Ninh trong năm 2018 hứa hẹn sẽ là "con rồng" của thị trường bất động sản miền Bắc

1. Các thị trường bất động sản hứa hẹn "bùng nổ" 2018

Tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh tại Hà Nội khiến cho quỹ đất Hà Nội ngày càng trở nên hạn hẹp. Các chủ đầu tư dần tìm đến những vùng đất khác để mở ra cơ hội phát triển mới. Nằm trong danh sách các thị trường mới nổi của bất động sản miền Bắc sẽ không thể bỏ qua các tỉnh Bắc Ninh – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Theo một số chuyên gia nhận định, đây sẽ là “những con gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản miền Bắc, đồng thời cũng sẽ là những miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư bất động sản.Trong khi Hải Phòng và Quảng Ninh nắm giữ thế mạnh khai thác các loại hình bất động sản biển như dòng sản phẩm condotel, resort thì bất động sản Bắc Ninh 2018 lại là thị trường tiềm năng để khai thác thế mạnh dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu nhà ở cho lực lượng lao động trên địa bàn và nhu cầu cải thiện mức sống người dân trong tỉnh bằng các dòng sản phẩm cao cấp.

2. Bất động sản Bắc Ninh 2018 "con gà đẻ trứng vàng" của các nhà đầu tư

Bắc Ninh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ và là lối vào phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Là tỉnh dẫn đầu về thu hút vốn FDI với sự đầu tư của nhiều thương hiệu lớn như: Samsung (Hàn Quốc),Canon (Nhật Bản), Nokia (Phần Lan)... Các khu công nghiệp "mọc lên" ngày càng nhiều quy tụ một lượng lớn người lao động và những chuyên gia nước ngoài tới, đồng nghĩa nhu cầu về nhà ở là vấn đề cấp thiết cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, hạ tầng và các công trình tại Bắc Ninh chưa bắt kịp được nhu cầu về chất lượng sống của cư dân. Điều này tạo cơ hội cho việc khai thác mảng bất động sản tại Bắc Ninh. Những dự án nhà ở xã hội Quế Võ Hill View, nhà ở xã hội Sao Hồng dành cho những người lao động có thu nhập thấp và phân khúc bất động sản cao cấp phục vụ những chuyên gia nước ngoài. Một loạt dự án cao cấp dự kiến sẽ đi vào hoạt động và mở bán trong năm 2018 như chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh, khu đô thị Phúc Ninh, khu đô thị Himlam...

1

Bất động sản Bắc Ninh 2018 "con gà đẻ trứng vàng" của các nhà đầu tư.

Bất động sản Bắc Ninh 2018 đang trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản phía Bắc. Nhiều “ông lớn” như Vingroup, Mường Thanh, Kinh Bắc City… không rủ đểu nhất tề đổ bộ vào thị trường bất động sản Bắc Ninh trong năm 2017 và 2018. Theo giới chuyên gia, Bắc Ninh hiện đang là  “con gà đẻ trứng vàng” để phát triển bất động sản mang lại những tiềm năng to lớn.

Điển hình như Dự án khu đô thị mới Phúc Ninh tại trung tâm TP Bắc Ninh đã ra mắt thị trường, với sự hợp tác phát triển dự án giữa chủ đầu tư Tổng Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc – CTCP (KBC) và Hải Phát Land đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ thị trường.Trong thời điểm hiện tại, khu đô thị mới Phúc Ninh là dự án có quy mô lớn nhất tại Bắc Ninh với tổng diện tích lên tới 136,47 m2. Là dự án được quy hoạch bài bản với các khu nhà ở, các công trình công cộng phục vụ dân cư. Dự án khu đô thị mới Phúc Ninhkhu đô thị trọng điểm sẽ thay đổi diện mạo thành phố Bắc Ninh, làm tiền đề cho quy hoạch tiến tới mục tiêu đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc TW trong tương lai.

Theo Hoàng Nguyễn

Xem thêm: Điểm mặt các dự án chung cư Bắc Ninh siêu cao cấp  

                 Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zmax.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0961.878.668