Condotel siêu mô hình tương lai? (Phần 2)

4. Lợi ích của chủ sở hữu Condotel

Condotel thường được đặt ở những khu nghỉ dưỡng sang trọng… Đây là những điểm đến của những người thành thị mỗi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm.Những dự án căn hộ khách sạn Condotel luôn được trả phí cao và được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch đến hàng năm. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng của Condotel có dòng tiền thu vào tốt.

Thêm vào đó, những nhà đầu tư Codotel sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Tăng giá theo cấp số cộng: Bên cạnh việc kiếm được lợi nhuận từ việc cho thuê, quý vị hoàn toàn có yên tâm vì sự tăng giá của bất động sản này. Nhiều dự án Condotel có sự tăng giá gấp 2 lần trong một khoảng thời gian không quá dài, (18-24 tháng).

Lợi nhuận từ việc cho thuê được chia với công ty quản lý tài sản, Quý vị không phải trả trước phí cho sự quản lý này. Thay vào đó, công ty quản lý lấy phần lợi nhuận từ doanh thu cho thuê để điều hành.

Một số nhà đầu tư có thắc mắc rằng “căn hộ Condotel có được phép chuyển nhượng hay mua đi bán lại không?”. Câu trả lời là Có, Condotel hoàn toàn có thể chuyển nhượng như các loại bất động sản khác.

Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ sở hữu căn hộ Condotel còn nhận được 1 thời gian nghỉ dưỡng (khoảng 15 – 20 ngày/ năm) tại các phòng khách sạn 5 tại chính căn hộ của mình (một số dự án có quyền trao đổi trên hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư) và được nhận những đặc quyền như chính chủ nhân căn căn hộ khách sạn.

Mô hình dự án condotel đang trở thành xu hướng của bât động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

5. Một số dự án Condotel tiêu biểu của Việt Nam

Condotel Nha Trang

Condotel Phú Quốc

Condotel Hạ Long

Condotel Đà Nẵng

Dự án căn hộ khách sạn Havana Nha Trang là dự án Condotel đầu tiên tại Việt Nam cao 41 tầng được quản lý bởi được quản lý bởi tập đoàn Best Western của Mỹ Dự án căn hộ và khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc, Condotel Grand World Phú Quốc Dự án căn hộ khách sạn New Life Tower thuộc khu đô thị Cái Dăm - TP Hạ Long tonhr Quảng Ninh chủ đầu tư Geleximco Dự án A La Carte Đà Nẵng gồm 202 căn Condotel 4 sao được điều hành bởi  Serenity Holding
condotel-nha-trang condotel-grand-world-phu-quoc condotel-flc-ha-long Condotel-da-nag

Theo Hoàng Nguyễn

Xem thêm: CONDOTEL SIÊU MÔ HÌNH TƯƠNG LAI? (PHẦN 1)

                 Những nhà đầu tư bất động sản "chất" Việt Nam

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zmax.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0961.878.668