Khu đô thị xanh Ecopark trở thành khu đô thị tốt nhất Việt Nam

Tối 14-4, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam 2018. Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và trao giải thưởng cho nhà phát triển bất động sản uy tín nhất. Trong đó khu đô thị xanh Ecopark trở thành khu đô thị tốt nhất Việt Nam

Tổng quan dự án khu đô thị xanh Ecopark:

  • Vị trí: xã Xuân Quang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico)
  • Đơn vị thi công: CTCP Xây dựng Cotec
  • Quy mô: 500 ha

2

Tổng quan dự án khu đô thị xanh Ecopark.

Vị trí dự án khu đô thị xanh Ecopark

Dự án khu đô thị xanh Ecopark nằm tại xã Xuân Quang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, nằm liền kề với làng gốm Bát Tràng, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12,8 km. Nằm ở thượng lưu sông Bắc Hưng Hải được sông Hồng và sông Đuống bao quanh và được kết nối với cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường 5B, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 4km, vị trí của Ecopark rất thuận lợi cho giao thương.

vi-tri

Vị trí dự án khu đô thị xanh Ecopark.

Quy mô dự án khu đô thị xanh Ecopark

Khu đô thị quy mô gần 500 ha nhưng diện tích hồ điều hòa đã lên tới 100 ha, đóng vai trò như lá phổi lớn giúp tạo nên môi trường và không khí trong lành hiếm nơi nào có. Ecopark được chủ đầu tư hoạch định trở thành một thành phố đa chức năng có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD, trong đó có những sản phẩm nhà ở đa dạng, từ căn hộ diện tích nhỏ đến căn hộ cao cấp, biệt thự thượng lưu, nhà liền kề, nhà phố thương mại cùng hệ thống tiện ích phong phú. Nhờ diện tích cây xanh - mặt nước rộng lớn, Ecopark trở thành một trong những khu đô thị có cảnh quan đẳng cấp, môi trường đáng sống với chất lượng không khí sạch đạt chuẩn châu Âu, nhiệt độ luôn thấp hơn 2 độ so với nội đô Hà Nội trong những ngày hè nắng nóng.

13

Với quy mô, tiện ích và không gian sống của khu đô thị xanh Ecopark thì kết quả này đã được dự báo từ trước. Ngoài ra, giải thưởng Nhà phát triển BĐS uy tín nhất được trao cho 11 đơn vị gồm: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn FLC, Công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng, Tập đoàn Novaland, Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, Tập đoàn CEO, Công ty CP đầu tư và xây dựng Phúc Khang, Tập đoàn BRG, Tập đoàn GELEXIMCO, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng. 

Theo Hoàng Nguyễn

Xem thêm: Bất động sản Bắc Ninh 2018 đầu tư là có lời

                 Bất động sản Bắc Ninh 2018 "con gà đẻ trứng vàng" của các nhà đầu tưNhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zmax.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0961.878.668