Lễ tổng kết cuối năm công ty cổ phần đầu tư BĐS Bắc Ninh- Bắc Ninh Land thành công rực rỡ!

Chiều qua, ngày 4 tháng 2 năm 2018, Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Bắc Ninh đã tổ chức thành công Lễ tổng kết cuối năm Bắc Ninh Land End Year Party tại khách sạn IndoChina Hotel. Đây là dịp ban lãnh đạo công ty, các đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Bắc Ninh Land cùng ngồi lại, điểm qua những thành tựu đã đạt được trong hành trình suốt 1 năm qua, đặc biệt là được giao lưu, gặp gỡ, chúc cho nhau một năm mới thành công và đong đầy hạnh phúc…

Công ty cp đầu tư kinh doanh BĐS BN (BacNinhLand) thành lập từ tháng 3 năm 2017, xuất phát từ nhu cầu “An Cư Lạc Nghiệp” của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Bắc Ninh về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay với phương châm hoạt động là “An Cư Lạc Nghiệp – Kiến Tạo Tương Lai”. Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm BacNinhLand luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”.

Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, BacNinhLand trong năm 2017 đã đạt được một số thành tựu đáng kể khi tỷ suất vốn hoá đạt 250%, tỷ lệ nhân sự tăng 10 lần gồm 54 nhân viên biên chế và cộng tác viên, doanh số bán hàng và sau bán hàng đạt 2.000 tỷ đồng.
Buổi lễ Tổng kết cuối năm cũng là dịp lãnh đạo công ty tôn vinh các tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm 2017.  Đây cũng là động lực không hề nhỏ để thúc đẩy tinh thần làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty để BNL đạt được những thành tựu mới và vươn xa hơn nữa!

trao-giải
trao-giải1 trao-giải2
trao-giải3 trao-giải4

Trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc

 

Một phần chương trình quan trọng trong tối qua đánh dấu cho những mục tiêu kinh doanh trong năm mới 2018 đó là lễ kí kết “Đối tác chiến lược” giữa Bắc Ninh Land và các đối tác chiến lược như Địa ốc Hoàng Gia, Phú Điền Land, FLC Bắc Giang, BĐS Phương Đông, BĐS An Lạc…Đây cũng là những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong những dự án vừa qua.

ky-hop-tac

Ký kết hợp đồng giữa Bắc Ninh Land và các đối tác chiến lược.

 

Tối 4/2 cũng là đêm các cán bộ công nhân viên Bắc Ninh Land được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ chính cây nhà lá vườn. Các anh em công ty và khách mời tham gia ca hát rất nhiệt tình trên nền nhạc sôi động. Đây cũng là dịp thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu văn hoá với các vị khách mời trong hội trường.

Ngoài ra, 3 vị khách mời may mắn cũng đã bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị đến từ đơn vị tổ chức.

trao-giải
trao-giải1 trao-giải2
trao-giải3 trao-giải4

Lễ Tổng kết cuối năm Bắc Ninh Land End Year Party đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người, chúng tôi xin được gửi tới toàn thể khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới 2018. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Bắc Ninh Land trong suốt thời gian qua! Kính chúc quý vị năm mới Mã Đáo Thành Công- An Khang Thịnh Vượng!
Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

khac1 khac2
khac3 khac4
khac5 khac6

<

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zmax.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0961.878.668